BÀN GHẾ CAFE SÂN VƯỜN - LỘC THIÊN PHÚC
Sofa nhựa giả mây LTP665A

Sofa nhựa giả mây LTP665A

  • Mã sản phẩm : LTP665A
  • Tình trạng : Cần đặt hàng trước 10-20 ngày
  • Xuất xứ : Hàng thủ công Việt Nam
Mọi thông tin chi tiết liên hệ số 0938 49 18 28
Nhận đặt hàng sản xuất theo màu sắc và mẫu mã khách hàng yêu cầu
Chia sẻ qua :
Kích thước     : Dài   x  Rộng x Cao(mm)
Sofa 4 chỗ      : 2600 x    700  x 850
Sofa đơn        :   700  x    700  x 850
Bàn                : 1200  x  1200  x  350
Chào bạn!
Nhằm mục đích khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm sau khi đến tay người tiêu dùng, Lộc Thiên Phúc cung cấp dịch vụ Chăm sóc khách hàng, dịch vụ Bảo hành tận nơi cho khách hàng đã mua hàng tại noithatlocthienphuc.om cụ thể như sau:

1. Bảo hành 12-36 tháng đối với các sản phẩm mây nhựa do Lộc Thiên Phúc cung cấp.
2. Bảo hành 1 đổi 1 trường hợp khách hàng phát hiện được bất kỳ lỗi gãy gọc, mốp, cong vênh khung sườn bàn ghế trong thời gian bảo hành.
3. Khách hàng được hưởng chế độ ưu đãi bảo hành định kỳ 3 tháng 1 lần/năm. Nhân viên Bộ phận bảo dưỡng sẽ liên hệ và trực tiếp đến kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ mỗi 4 tháng 1 lần trong thời hạn bảo hành.
4. Ngoài chế độ bảo hành trên, quý khách còn được hưởng chính sách gia hạn bảo hành với Lộc Thiên Phúc. Chi phí gia hạn bảo hành từng năm theo mệnh giá quy định chung thỏa thuận giữa hai bên. Trong thời gian gia hạn bảo hành, bạn vẫn sẽ tiếp tục được hưởng chế độ bảo hành như thông lệ, tức 4 tháng Lộc Thiên Phúc kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm 1 lần cho bạn.

** CAM KẾT : TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH HOẶC GIA HẠN BẢO HÀNH CỦA LỘC THIÊN PHÚC THÌ BẤT KỲ VẤN ĐỀ NÀO XẢY RA DO LỖI KỸ THUẬT THÌ CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM :
+ BUNG XÚC, ĐỨT DÂY DẼ CÓ NHÂN VIÊN SỬA CHỮA HOÀN CHỈNH TRONG 24H NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO.
+ XIÊU VẸO, GÃY KHUNG ĐỔI MỚI HOÀN TOÀN SẢN PHẨM MỚI.
​*** Ngoại trừ một số trường hợp do các nguyên nhân khách quan khác (thiên tai, hỏa hoạn) mà sản phẩm bị hư hại và các điều khoản loại trừ( có người cố tình phá hoại) thì Lộc Thiên Phúc không có trách nhiệm bảo hành sản phẩm. Bạn phải trả phí sửa chữa khi chúng tôi sửa chữa trong trường hợp này
Chào bạn!
Sau khi hàng hóa hoàn thành thì Lộc Thiên Phúc sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho bạn bằng xe tải giao hàng, có các phương thức giao hàng sau đây, bạn lựa chọn phương án phù hợp nhất nhé :

1. Với đơn hàng ở TP. Hồ Chí Minh thì Lộc Thiên Phúc sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí cho bạn bằng xe giao hàng của công ty khi bạn mua hàng với số lượng > 10 bộ bàn ghế.

2. Với khách hàng ở tỉnh khác TP. Hồ Chí Minh có khoảng cách <490km thì có 2 lựa chọn cho khách hàng khi giao hàng:

+ Giao bằng xe của công ty thì chúng tôi sẽ tính phí theo quy định trong hợp đồng, hàng của bạn sẽ được chở trên xe riêng biệt, không chung với bất kỳ hàng hóa nào khác.
+ Giao bằng chành xe vận chuyển hàng nếu bạn có chành xe quen. Lộc Thiên Phúc sẽ chở hàng giao ra địa điểm chành xe trong khu vực TP.HCM theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Phương án này thì chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn (bằng khoảng 70% phí) so với việc giao hàng bằng xe riêng của công ty nhưng hàng hóa của bạn sẽ phải xếp chung với các hàng hóa khác.
3. Với khách hàng ở xa có khoảng cách >490km so với TP.Hồ Chí Minh( khu vực miền Trung trở ra miền Bắc) thì Lộc Thiên Phúc sẽ gửi hàng hóa qua chành xe của Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam là đối tác lâu dài của Lộc Thiên Phúc với phí giao hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng 2 bên đã ký, đây là đơn vị chuyên vận chuyển hàng với 10 năm kinh nghiệm chở hàng hóa Bắc Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn nhé.

Dù với bất kỳ phương án giao hàng nào thì LỘC THIÊN PHÚC cũng CAM KẾT:
+ Hàng sẽ đến tận tay bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của Việt Nam.
+ Hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn, không bị hư hỏng, mất mát.
+ Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình giao hàng thì chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù và khắc phục cho bạn.
Chào Bạn!

Lộc Thiên Phúc áp dụng rất nhiều phương thức thanh toán, bạn có thể chọn cách nào thuận tiện với mình nhất nhé:

1. Chuyển khoản áp dụng với khách hàng ở xa( cách TP.HCM >490km) từ khu vực miền Trung trở ra miền Bắc khi mua hàng không trực tiếp đến tận nơi được : Nếu bạn ở xa và yêu thích mua hàng online thì bạn sẽ không xa lạ với cách thức thanh toán này.

+ Chuyển khoản cọc trước từ 40% giá trị hợp đồng. Sau khi hoàn thành đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo để quý khách hàng nghiệm thu sản phẩm (nghiệm thu có thể do quý khách hàng trực tiếp đến nghiệm thu tại xưởng sản xuất của Lộc Thiên Phúc tại 122/1 Ấp Đông 1, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh). Sau khi nghiệm thu hàng và ký biên bản nghiệm thu, chúng tôi sẽ cung cấp đủ hồ sơ thanh toán cho bạn (hồ sơ gồm : biên bản nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, hóa đơn tài chính hợp lệ) bạn sẽ chuyển khoản cho Lộc Thiên Phúc số tiền còn lại, khi nhận được tiền thì chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng theo hẹn .

+ Nếu bạn không có điều kiện tới tận nơi nghiệm thu hàng thì Lộc Thiên Phúc sẽ chụp hình và cung cấp hình ảnh chi tiết của sản phẩm đã hoàn thành qua mail cho bạn. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng ra kho hàng của công ty vận tải hàng hóa. Khi đó công ty vận tải sẽ cung cấp giấy tờ xác nhận đã nhận hàng từ Lộc Thiên Phúc và thông báo chi tiết về tình trạng hàng hóa cho bạn. Cuối cùng bạn sẽ chuyển khoản số tiền còn lại theo thỏa thuận trong hợp đồng cho chúng tôi theo quy định thì công ty vận tải sẽ giao hàng cho bạn.

Chắc hẳn cách thanh toán này bạn sẽ lo lắng vì chưa nhận được hàng mà đã phải thanh toán 100% tiền hàng. Chúng tôi hiểu được điều này, và để tạo lòng tin nơi bạn, chúng tôi sẽ cam kết hoàn tiền 200% nếu hàng không giao đến nơi cho bạn hoặc hàng không giống với những mô tả trên website. Công ty chúng tôi sản xuất và kinh doanh trên 8 năm. Mọi thông tin về chúng tôi chúng tôi đều công bố công khai rộng rãi, bạn có thể tìm chúng tôi trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

2. Thanh toán tiền mặt khi đặt hàng tại Showroom hoặc xưởng sản xuất của Lộc Thiên Phúc ( áp dụng cho khách hàng cách TP.HCM < 490km) :

+ Khi bạn đến xem và mua trực tiếp tại Showroom hoặc tại xưởng, bạn sẽ đặt cọc 40% tiền hàng bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ tín dụng . Số tiền còn lại bạn thanh toán sau khi chúng tôi hoàn thành đơn hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu cho bạn bằng xe tải công ty cho nhân viên giao hàng.

+ Nếu bạn quá bận rộn không thể tới công ty chúng tôi đặt hàng thì Lộc Thiên Phúc sẽ có nhân viên đến tận nơi khảo sát, tư vấn, ký hợp đồng và thu tiền tại nhà bạn. Tránh trường hợp giả mạo, thì tất cả nhân viên khi đến ký hợp đồng và thu tiền của bạn đều có giấy giới thiệu, phiếu thu, hợp đồng có đóng dấu và ký rõ ràng từ " Công ty Cổ Phần Nội Thất Lộc Thiên Phúc". Trong trường hợp có nghi ngờ bạn nên gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0938 49 18 28 ( Ms Phương - Phó Giám Đốc Kinh Doanh) để xác nhận chính xác bạn nhé.

Bạn hãy chọn hình thức nào phù hợp với bạn nhất, nếu bạn chuyển khoản qua ngân hàng thì bạn xem thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi sau đây:

Thông tin tài khoản ngân hàng:

* Tài khoản công ty:
- Số tài khoản : 0441 000 677 522 Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Tân Bình
- Tên tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT LỘC THIÊN PHÚC
* Tài khoản cá nhân:
- Số tài khoản : 0331 000 431 004 Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Bến Thành.
- Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Lan Phương ( Phó Giám Đốc Kinh Doanh).

Chúng rất hân hạnh và trân trọng khi bạn chọn mua sản phẩm từ của Lộc Thiên Phúc!
Kính chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

Trần Minh Thành
Giám Đốc Công ty Cổ Phần Nội Thất Lộc Thiên Phúc