BÀN GHẾ CAFE SÂN VƯỜN - LỘC THIÊN PHÚC
Phương Thức Vận Chuyển
Chào bạn!
Sau khi hàng hóa hoàn thành thì Lộc Thiên Phúc sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho bạn bằng xe tải giao hàng, có các phương thức giao hàng sau đây, bạn lựa chọn phương án phù hợp nhất nhé  :

1. Với đơn hàng ở TP. Hồ Chí Minh thì Lộc Thiên Phúc sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí cho bạn bằng xe giao hàng của công ty khi bạn mua hàng với số lượng > 10 bộ bàn ghế.

2. Với khách hàng ở tỉnh khác TP. Hồ Chí Minh có khoảng cách <490km thì có 2 lựa chọn cho khách hàng khi giao hàng:
Giao bằng xe của công ty thì chúng tôi sẽ tính phí theo quy định trong hợp đồng, hàng của bạn sẽ được chở trên xe riêng biệt, không chung với bất kỳ hàng hóa nào khác.

+ Giao bằng chành xe vận chuyển hàng nếu bạn có chành xe quen. 
 Lộc Thiên Phúc sẽ chở hàng giao ra địa điểm chành xe trong khu vực TP.HCM theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Phương án này thì chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn (bằng khoảng 70% phí) so với việc giao hàng bằng xe riêng của công ty nhưng hàng hóa của bạn sẽ phải xếp chung với các hàng hóa khác.

3. Với khách hàng ở xa có khoảng cách >490km so với TP.Hồ Chí Minh( khu vực miền Trung trở ra miền Bắc) thì Lộc Thiên Phúc sẽ gửi hàng hóa qua chành xe của Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam là đối tác lâu dài của Lộc Thiên Phúc với phí giao hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng 2 bên đã ký, đây là đơn vị chuyên vận chuyển hàng với 10 năm kinh nghiệm chở hàng hóa Bắc Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn nhé.
Dù với bất kỳ phương án giao hàng nào thì Lộc Thiên Phúc cũng cam kết :
|+ Hàng sẽ đến tận tay bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của Việt Nam.
+ Hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn, không bị hư hỏng, mất mát.
+ Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình giao hàng thì chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù và khắc phục cho bạn.