BÀN GHẾ CAFE SÂN VƯỜN - LỘC THIÊN PHÚC
Phương Thức Thanh Toán
Chào Bạn!
Lộc Thiên Phúc áp dụng rất nhiều phương thức thanh toán, bạn có thể chọn cách nào thuận tiện với mình nhất nhé:

1. Chuyển khoản áp dụng với khách hàng ở xa( cách TP.HCM >490km) từ khu vực miền Trung trở ra miền Bắc khi mua hàng không trực tiếp đến tận nơi được :  Nếu bạn ở xa và yêu thích mua hàng online thì bạn sẽ không xa lạ với cách thức thanh toán này.

+ Chuyển khoản cọc trước từ  50% giá trị hợp đồng. Sau khi hoàn thành đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo để quý khách hàng nghiệm thu sản phẩm (nghiệm thu có thể do quý khách hàng trực tiếp đến nghiệm thu tại xưởng sản xuất của Lộc Thiên Phúc tại 
325 Ấp Chánh 1, xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh). Sau khi nghiệm thu hàng và ký biên bản nghiệm thu, chúng tôi sẽ cung cấp đủ hồ sơ thanh toán cho bạn (hồ sơ gồm : biên bản nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, hóa đơn tài chính hợp lệ) bạn sẽ chuyển khoản cho Lộc Thiên Phúc số tiền còn lại, khi nhận được tiền thì chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng theo hẹn .

+ Nếu bạn không có điều kiện tới tận nơi nghiệm thu hàng thì Lộc Thiên Phúc sẽ chụp hình và cung cấp hình ảnh chi tiết của sản phẩm đã hoàn thành qua mail cho bạn. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng ra kho hàng của công ty vận tải hàng hóa. Khi đó công ty vận tải sẽ cung cấp giấy tờ xác nhận đã nhận hàng từ Lộc Thiên Phúc và thông báo chi tiết về tình trạng hàng hóa cho bạn. Cuối cùng bạn sẽ chuyển khoản số tiền còn lại theo thỏa thuận trong hợp đồng cho chúng tôi theo quy định thì công ty vận tải sẽ giao hàng cho bạn.


Chắc hẳn cách thanh toán này bạn sẽ lo lắng vì chưa nhận được hàng mà đã phải thanh toán 100% tiền hàng. Chúng tôi hiểu được điều này, và để tạo lòng tin nơi bạn, chúng tôi sẽ cam kết hoàn tiền 200% nếu hàng không giao đến nơi cho bạn hoặc hàng không giống với những mô tả trên website. Công ty chúng tôi sản xuất và kinh doanh trên 8 năm. Mọi thông tin về chúng tôi chúng tôi đều công bố công khai rộng rãi, bạn có thể tìm chúng tôi trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.
 
2. Thanh toán tiền mặt khi đặt hàng tại Showroom hoặc xưởng sản xuất của Lộc Thiên Phúc ( áp dụng cho khách hàng cách TP.HCM < 490km) : 

+ Khi bạn đến xem và mua trực tiếp tại Showroom hoặc tại xưởng, bạn sẽ đặt cọc 450% tiền hàng bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ tín dụng . Số tiền còn lại bạn thanh toán sau khi chúng tôi hoàn thành đơn hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu cho bạn bằng xe tải công ty cho nhân viên giao hàng.

+ Nếu bạn quá bận rộn không thể tới công ty chúng tôi đặt hàng thì Lộc Thiên Phúc sẽ có nhân viên đến tận nơi khảo sát, tư vấn, ký hợp đồng và thu tiền tại nhà bạn. Tránh trường hợp giả mạo, thì tất cả nhân viên khi đến ký hợp đồng và thu tiền của bạn đều có giấy giới thiệu, phiếu thu, hợp đồng có đóng dấu và ký rõ ràng từ " Công ty Cổ Phần Ngoại Thất Lộc Thiên Phúc". Trong trường hợp có nghi ngờ bạn nên gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0938 49 18 28 ( Ms Phương - Phó Giám Đốc Kinh Doanh) để xác nhận chính xác bạn nhé.


Bạn hãy chọn hình thức nào phù hợp với bạn nhất, nếu bạn chuyển khoản qua ngân hàng thì bạn xem thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi sau đây:
Thông tin tài khoản ngân hàng:

* Tài khoản công ty:
-  Số tài khoản : 0441 000 677 522 Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Tân Bình
- Tên tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN NGOẠI THẤT LỘC THIÊN PHÚC


* Tài khoản cá nhân:
- Số tài khoản : 216 892 279 Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Lê Văn Sỹ.
- Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Lan Phương ( Phó Giám Đốc Kinh Doanh).


Chúng rất hân hạnh và trân trọng khi bạn chọn mua sản phẩm từ của Lộc Thiên Phúc!
Kính chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

Trần Minh Thành
Giám Đốc Công ty Cổ Phần Ngoại Thất Lộc Thiên Phúc