BÀN GHẾ CAFE SÂN VƯỜN - LỘC THIÊN PHÚC
Hướng Dẫn Mua Hàng
Chào Bạn!
Với đặc thù của sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây là phải đặt hàng sản xuất theo yêu cầu. Nên Lộc Thiên Phúc xin hướng dẫn quý khách hàng quy trình mua hàng từ Lộc Thiên Phúc như sau:

1. Mua hàng qua điện thoại: Quý khách hàng sẽ chọn mẫu qua thông tin, hình ảnh trên website, sau đó sẽ được Lộc Thiên Phúc báo giá cụ thể rõ ràng. Khi hai bên thống nhất về giá cả,hình thức giao hàng... thì Lộc Thiên Phúc sẽ tiến hành làm hợp đồng theo như thỏa thuận. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hợp đồng tận nơi ( nhà hoặc công ty)cho quý khách hàng ký. Khi hai bên ký kết xong quý khách hàng sẽ thanh toán cọc 30-40%( tiền mặt hoặc chuyển khoản) và Lộc Thiên Phúc sẽ tiến hành sản xuất theo đơn hàng cho khách hàng, rồi giao hàng theo hợp đồng cam kết.

2. Mua hàng trực tiếp tại xưởng và Showroom: Quý khách hàng sau khi xem và chọn mẫu tại xưởng hoặc Showrrom Lộc Thiên Phúc thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau đó các bạn sẽ đặt cọc ngay 30-40% cọc để Lộc Thiên Phúc sản xuất và giao hàng theo cam kết hợp đồng.

3. Mua hàng qua mail: Quý khách hàng có thể gửi mã sản phẩm , số lượng trên website Lộc Thiên Phúc mà quý khách hàng muốn đặt mua hoặc gửi hình ảnh, kích thước,số lượng cụ thể với các sản phẩm nhựa giả mây trên website chúng tôi chưa có mà muốn sản xuất theo yêu cầu qua mail noithatlocthienphuc@gmail.com. Phòng kinh Doanh của Lộc Thiên Phúc sẽ báo giá cho bạn sớm nhất ngay khi chúng tôi nhận được mail. Các bạn lưu ý với trường hợp đặt hàng qua mail: bạn ghi càng cụ thể ( hình, kích thước, số lượng, yêu cầu khác....) càng tốt, khi đó Lộc Thiên Phúc sẽ báo lại bạn với giá hợp lý nhất theo yêu cầu của bạn. Bạn nên để kèm thêm số điện thoại lại để Lộc Thiên Phúc có thể liên lạc với bạn dễ dàng hơn.

Lộc Thiên Phúc mong nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng . Chúng tôi cam kết 100% sẽ mang lại những giá trị vượt mong đợi của bạn.
Trần Minh Thành - CEO Lộc Thiên Phúc Furniture.