BÀN GHẾ CAFE SÂN VƯỜN - LỘC THIÊN PHÚC

CÓ NÊN MUA BÀN GHẾ GIẢ MÂY CŨ THANH LÝ CHO QUÁN CAFE KHÔNG

Được đăng ngày 15/09/2015 | 23:32
Chào bạn!

     Việc mua bán bàn ghế cafe giả mây cũ thanh lý hiện nay đang diễn ra khá sôi động trên thị trường vì nhiều chủ quán cafe vẫn muốn TIẾT KIỆM  chi phí của bàn ghế . Với giá thành rẻ hơn 60-70% bàn ghế cafe mây nhựa và hình thức nhìn cũng tạm ổn thì sắm bàn ghế mây nhựa cũ lợi quá chăng?? Vậy có nên mua sắm bàn ghế giả mây cũ thanh lý cho quán cafe hay không? Tại sao? Khá nhiều khách hàng khi gọi điện thoại tư vấn mua bàn ghế cafe mây nhựa đã hỏi Lộc Thiên Phúc điều này, và chúng tôi đều chia sẻ rằng :" KHÔNG NÊN MUA BÀN GHẾ CAFE GIẢ MÂY CŨ THANH LÝ". Có 2 nguyên nhân sau:
   
Thứ 1: Bàn ghế cafe cũ thanh lý thanh lý thường là đã qua sử dụng 1 thời gian dài nên chất lượng sẽ bắt đầu xuống cấp , đến thời kỳ hư hỏng khi bạn mua lại đặc biệt là khung sắt và dây nhựa. Mặt khác kiểu dáng và màu sắc ghế cũng phải miễn cưỡng mua theo mẫu có sẵn, không thể nào có sự lựa chọn theo ý bạn.

Bàn ghế giả mây cũ thanh lý - rủi ro tiềm ẩn rất cao
 
    Thứ 2: Bạn sẽ không nhận được bất kỳ chế độ bảo hành, bảo dưỡng nào của người bán khi mua. Vì thế sẽ rất nguy hiểm khi xảy ra sự cố với bàn ghế cafe mây nhựa cũ của bạn.

Không ai đảm bảo được chất lượng của hàng cũ thanh lý
   
Thứ 3 : Theo tư tưởng của người Phương Đông, những quán làm ăn không tốt sẽ phá sản hoặc sang quán, khi bạn mua bàn ghế của những quán này về thì quán bạn sẽ dính cái "Dớp" làm ăn không phát triển như họ.

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bàn ghế cafe giả mây Lộc Thiên Phúc chia sẻ với các bạn những thông tin  trên. Hi vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi mua sắm bàn ghế cafe mây nhựa cho quán mình. Chúc các bạn thành công.
Trần Minh Thành - CEO Lộc Thiên Phúc
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Name *
Email *
Website
Comment